Thứ Thách CMD – Tiền Thưởng May Mắn

Mùa giải UEFA Champions League là những trận đấu bóng đá hàng năm do UEFA tổ chức. Đó là một chiếc cúp danh giá nhất của bóng đá đối với cấp câu lạc bộ Châu Âu.

Sự kiện lần này chúng tôi sẽ gửi ngẫu nhiên tiền thưởng cho những người chơi đã đặt cược vào Champions League và ESOCCER dựa vào vé cược của người chơi.

Thời gian tổ chức sự kiện :

Trận chung kết UEFA Champions League tổ chức vào ngày 29/05/2022 03:00 am (GMT+8)
ESOCCER được tổ chức vào ngày 01/06/2022 12:00 pm – 01/08/2022 11:59:59 am (GMT+8 )

Sự kiện thứ nhất: Siêu tiền thưởng UEFA Champions League

Sự kiện thứ nhất sẽ bắt đầu bằng trận chung kết UEFA Champions League. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể đặt cược vào trận chung kết UEFA Champions League. Tổng doanh thu đặt cược vào trận đấu phải đạt tới số tiền cược chỉ định hoặc cao hơn thì bạn mới có cơ hội được rút thăm trúng thưởng.

–Ví dụ: nếu tổng doanh thu bạn đặt cược đạt gấp 10 lần số tiền cược mà sự kiện chỉ định, thì người chơi đó sẽ có 10 lần cơ hội rút thăm trúng thưởng và sẽ không có giới hạn về số lượng cơ hội rút thăm. Ngoài ra, Cược kèo ĐỘI VÔ ĐỊCH sẽ không được tính trong sự kiện này.

* Tất cả người chơi khi đặt cược tại mục thể thao CMD đều có đủ điều kiện tham gia sự kiện.

* Tổng số tiền thưởng toàn bộ đều do CMD chi trả.

* CMD là bên có quyền quyết định cuối cùng về sự kiện này và cũng có quyền sửa đổi, tạm ngừng hoặc hủy bỏ sự kiện đó bất cứ lúc nào.

* Sau khi sự kiện này diễn ra, CMD sẽ thông báo cho người chơi đã giành chiến thắng qua tin nhắn của hệ thống. Và tiền thưởng sẽ được thanh toán bằng hình thức thanh toán tự động.

* Giá trị giải thưởng như sau:

Thứ Thách CMD - Tiền Thưởng May Mắn

Sự kiện thứ hai: Tiền thưởng may mắn từ ESOCCER 24/7 không giới hạn

Sự kiện thứ hai sẽ tập trung toàn bộ vào ESOCCER. Bất kỳ người nào đặt cược vào ESOCCER có tổng doanh thu đặt cược mỗi tuần đạt đến số tiền cược chỉ định hoặc cao hơn thì sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng. Đối với cơ hội rút thăm trúng thưởng bạn có thể để tích luỹ.

–Ví dụ: nếu tổng doanh thu đặt cược bạn tích lũy gấp 10 lần số tiền cược đã chỉ định của sự kiện, thì người chơi đó sẽ có 10 lần cơ hội rút thăm trúng thưởng và không giới hạn về số lượng cơ hội rút thăm.

*  Những người chơi đặt cược tại thể thao CMD đều có thể tham gia sự kiện.

* Toàn bộ tổng số tiền thưởng sẽ do CMD chi trả.

* CMD368 là bên có quyền quyết định cuối cùng về sự kiện này và cũng có quyền sửa đổi, tạm ngừng hoặc hủy bỏ sự kiện đó bất cứ lúc nào.

* Sau khi sự kiện này diễn ra, CMD sẽ thông báo cho người chơi đã giành chiến thắng qua tin nhắn của hệ thống. Và tiền thưởng sẽ được thanh toán bằng hình thức thanh toán tự động.

* Giá trị giải thưởng như sau:

Thứ Thách CMD - Tiền Thưởng May Mắn