Giới Thiệu Bạn Bè Tham Gia

 1. Khuyến mãi này chỉ dành cho các Thành Viên Tham Gia đã đăng ký tại CMD368, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2020 lúc 00:00h (GMT + 8), cho đến khi nhận được thông báo mới.
 2. Chương trình khuyến mãi này chỉ có giá trị đối với các thành viên có đăng ký tiền tệ VND.
 3. Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản CMD368 của bạn sau đó nhấp vào ô [Tài khoản], bạn sẽ tìm thấy link giới thiệu và mã giới thiệu của mình ở phần “Giới thiệu về tôi”.
  Ví dụ về đường link giới thiệu : https://www.cmd368thethao.com/?refid=119690
 4. Muốn hội đủ điều kiện của chương trình, Người Được Giới Thiệu phải có tổng số tiền gửi tối thiểu là 2.000.000 VND trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký.
 5. Người giới thiệu và người được giới thiệu đều sẽ nhận được phần thưởng 150.000 VND. Tiền thưởng sẽ được cộng vào ví chính của bạn và muốn rút tiền thì bạn phải trải qua 1 vòng cược (1x) trước.
 6. Ngoài ra còn được nhận thêm 0.45% tiền thưởng nếu người được bạn giới thiệu nạp tiền lần 2, tiền thưởng lúc này sẽ được tính dựa theo tổng doanh thu hợp lệ hàng tháng. Đối với tiền thưởng lần thứ 2 thì có thể rút ngay mà không cần trải qua bất kỳ vòng cược nào, ngay khi tiền thưởng được cập nhật vào Ví chính của thành viên.
 7. Sau đây là phần trăm số tiền thưởng được minh họa trong bảng:Giới Thiệu Bạn Bè Tham Gia
 8. Các thành viên có thể yêu cầu nhận tiền thưởng của tháng trước vào ngày 3 mỗi tháng, tổng số tiền thưởng khi đủ điều kiện sẽ được cộng vào ví chính của thành viên trong 48 giờ.
 9. Để nhận được khuyến mãi, thành viên chỉ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ viên qua email hoặc live chat với trích dẫn sau ” Tiền Thưởng Giới Thiệu “, rồi vui lòng cung cấp tài khoản CMD368 và thông tin của người được bạn giới thiệu. Khi bạn đủ điều kiện nhận khuyến mãi, tiền thưởng đó sẽ tự động cộng vào Ví Chính trong vòng 48h.
 10. CMD368 sẽ có quyền kiểm tra hồ sơ giao dịch và trạng thái đăng nhập của các thành viên bất kỳ lúc nào. Nếu chúng tôi phát hiện ra người chơi hoặc nhóm người chơi sử dụng sai tiêu chuẩn và quyền thì chúng tôi có quyền hủy bỏ quyền lợi của Người giới thiệu mà không cần báo trước.
 11. Yêu cầu thực hiện theo điều khoản và điều kiện khuyến mãi tiêu chuẩn của CMD368.